Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 12 trên mọi thiết bị

Apple đã chính thức gửi thư mời cho một sự kiện mới của họ vào 0h rạng sáng ngày 14/10 theo giờ Việt Nam. Cũng giống như các sự kiện trước đó trong năm nay như sự kiện “Time Flies” ra mắt iPad Air 4 và Apple Watch Series 6 cũng như WWDC 2020, đây sẽ là một sự kiện ảo do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Dưới đây là tất cả các cách bạn có thể xem sự kiện ra mắt iPhone 12 trên mọi thiết bị của bạn.

Sự kiện sắp tới sẽ được Apple quay trước và chiếu trực tiếp vào hôm diễn ra sự kiện. Bạn có thể xem nó trên các thiết bị Apple của mình (hoặc thiết bị không phải của Apple), cũng như trong trình duyệt web. Bạn cũng có thể tận dụng công nghệ AirPlay của Apple để xem sự kiện trên TV và nghe bằng HomePod, AirPods, AirPods Pro hoặc hệ thống Hi-Fi được kết nối với Apple TV của bạn.

Cách xem sự kiện ra mắt iPhone 12 của Apple

Trang web Apple Events

Ngoài YouTube, bạn có thể xem sự kiện trên trang web Apple Events tại địa chỉ apple.com/apple-events/. Thông qua trang web này, bạn có thể xem trực tiếp sự kiện vào rạng sáng ngày 14/10 trên hầu hết mọi thiết bị có trình duyệt web.

Ngoài ra, trên trang web này còn có một đường link để thêm sự kiện vào ứng dụng Lịch trên iPhone để nhắc nhở bạn trước khi sự kiện bắt đầu. Đơn giản là chỉ cần nhấn vào dòng “Add to your calendar” và làm theo hướng dẫn là xong.

Ngoài các thiết bị Mac, Windows, iPhone, iPad và iPod touch, bạn cũng có thể truy cập vào trang Apple Events trên Linux, Chrome OS và các hệ điều hành khác. Tất cả các trình duyệt web chính đều được hỗ trợ, bao gồm Safari của Apple, Chrome của Google và Firefox của Mozilla.

Kênh YouTube của Apple

Trong những năm gần đây, Apple còn chiếu trực tiếp sự kiện của họ trên YouTube nữa. Vì vậy thật dễ dàng để xem sự kiện ra mắt iPhone 12 trên thiết bị của bạn vì hầu như ai cũng dùng YouTube.

Bạn có thể nhấn vào link dưới để xem trực tiếp sự kiện trên YouTube

Bạn cũng có thể dễ dàng xem sự kiện này trên TV thông minh có cài sẵn ứng dụng YouTube.


Trong sự kiện tháng 10 năm nay, chúng ta có thể hy vọng sẽ nhìn thấy series iPhone 12 với bốn phiên bản, tai nghe over-ear đầu tiên của Apple với tên gọi AirPods Studio, phụ kiện theo dõi vị trí AirTags cũng như nhiều sản phẩm khác. Chi tiết hơn mời bạn xem bài viết: Sự kiện iPhone 12 sẽ diễn ra vào ngày 13/10

 

Nguồn: ithuthuat.vn

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.