Thay Bàn Phím Laptop tại nhà

Thay bàn phím Laptop tại nhà giúp quý khách và doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian hơn. Với hơn 20 thợ giỏi đảm bảo thời gian phục vụ tốt nhất!

LỖI THƯỜNG GẶP CẦN PHẢI THAY LAPTOP NGAY!

Lỗi bàn phím laptop bị loạn chữ: lỗi này người dùng laptop gặp khá nhiều, biểu hiện ở việc bàn phím laptop bị hiện chữ “dđ” khi gõ chữ “d” hoặc khi nhập các tổ hợp phím Shift + 3 trên Word lại ra ký tự £ mà đúng ra là dấu #, Shift + 2 lại ra ” chứ không phải dấu @. Nguyên nhân khiến bàn phím laptop bị loạn chữ là do phần mềm gõ tiếng Việt của bạn đã có vấn đề, cũng có thể do thiết lập chuẩn bàn phím cho máy tính chưa đúng khi ta cài đặt máy tính.

Lỗi bàn phím laptop bị chập: mạch phím lỗi sau nhiều năm sử dụng, bị nhiễm ẩm chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra chập bàn phím. Để khắc phục, ta cần tháo cáp bàn phím laptop ra vệ sinh rồi lắp lại xem còn xảy ra hiện tượng bàn phím bị chập không. Nếu như vẫn không thể khắc phục được thì lúc này nên đem ngay tới các trung tâm sửa chữa laptop uy tín.

Lỗi bàn phím laptop bị khóa: lỗi này thì không đáng lo lắm bởi vì có thể trong quá trình sử dụng máy tính, người dùng đã vô tình bấm phải tổ hợp phím tắt nào đó để bật chức năng Make the keyboard easier to use, do đó chỉ cần tắt chức năng này đi là được.

Lỗi bàn phím laptop bị đơ: nguyên nhân khiến cho bàn phím laptop bị đơ có thể do lỗi driver, do cáp bàn phím hoặc I/O điều khiển bàn phím bị lỗi. Nếu như sau khi khởi động lại máy tính mà bàn phím vẫn đơ thì cần gắn lại cáp cho chắc chắn, thậm chí phải thay cáp/ thay bàn phím mới nếu như cáp bị đứt. Trường hợp lỗi do I/O thì phải thay mới chip I/O tương ứng.

Laptop bị liệt bàn phím: bàn phím laptop bị liệt, bị kẹt do bụi bẩn tích tụ lâu ngày, do đứt mạch phím, do bàn phím bị nhiễm ẩm lâu ngày hoặc cũng có thể do lỗi phần mềm. Trước hết ta cần vệ sinh bàn phím laptop sạch sẽ cả trong lẫn ngoài. Trường hợp đứt mạch phím cần khéo léo lấy keo phủ bảng mạch hoặc dùng keo Silicon phủ lên khu vực bị đứt mạch.

Lỗi bàn phím laptop bị chạm: nguyên nhân thường do mạch phím đã có vấn đề như bị đứt, bị chạm. Khi ấy, ta cần xác định những phím nào bị chạm rồi tiến hành khắc phục.

Việc sửa lỗi bàn phím laptop đôi khi không thể giải quyết được triệt để những lỗi đó. Vì thế, thay bàn phím laptop lại là sự lựa chọn tốt nhất lúc này. Đến với trung tâm Sửa chữa, quý khách hàng sẽ được tư vấn sửa chữa, thay thế bàn phím laptop tận tâm, đúng giá, đúng chất lượng.

Thay tất cả các loại bán phím laptop tại nhà

DỊCH VỤ THAY BÀN PHÍM LAPTOP CÁC HÃNG

Bách Khoa Care nhận thay bàn phím cho tất cả các hãng: Sony Vaio, Dell, Asus, Samsung, IBM, Lenovo, HP, …..

Ngoài ra chúng tôi nhận thay bàn phím Apple Macbook tại nhà, chi phí sẽ cao hơn các dòng Laptop khác (tùy model).

Liên hệ để được báo giá riêng dịch vụ thay bàn phím Macbook tại nhà.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  • Thời gian hoàn thành thay thế chỉ 10 phút.
  • Bàn phím mới, nguyên zin 100%.
  • Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoàn toàn không mất phí, thời gian bảo hành thay mới chỉ mất 10 phút.
  • Linh kiện có sẵn, đa dạng nguồn hàng các thương hiệu.

GIÁ DỊCH VỤ THAY BÀN PHÍM TẠI NHÀ

Áp dụng đồng giá dịch vụ thay bàn phím tại nhà: 350.000 / máy

QUY TRÌNH HỖ TRỢ THAY BÀN PHÍM LAPTOP TẠI NHÀ

  • Bước 1: Gọi hotline của Bách Khoa Care
  • Bước 2: Mô tả lỗi tình trạng pin của máy, đọc model máy để kỹ thuật chuẩn bị pin.
  • Bước 3: Xác nhận thông tin và chờ tối đa trong 60p (Có thể nhanh hơn nếu gần).
  • Bước 4: Kỹ thuật trực tiếp thay pin cho quý khách.

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC:

Cài Win tại nhà | Dịch vụ cài win tại nhà

Dịch vụ thay pin Laptop tại nhà

Sửa Máy Tính Tại Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.